Error message

Deprecated function: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in include_once() (line 20 of /home/tavifa/public_html/includes/file.phar.inc).

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AWARD

AWARD xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

AWARD - chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến may mặc như: đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục team buildings, và các phụ kiện may mặc khác. Ngoài ra, AWARD còn cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng Marketing với nhiều chất liệu khác nhau và đa dạng về mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của AWARD đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của Quý Khách Hàng với các dịch vụ thiết kế, in ấn để Quý Khách Hàng có thể quảng bá thương hiệu hoặc truyền đạt thông tin được đầy đủ nhất.

Với phương châm: Chất lượng làm nên Sự Tin Tưởng

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và trở thành đối tác của các doanh nghiệp như Pizza Việt Nam, TERRA COFFEE & TEA,…

Để các sản phẩm tại AWARD luôn đáp ứng được yêu cầu Đẹp – Chất lượng – Giá rẻ, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cải tiến hệ thống công nghệ và nâng cao tay nghề thợ sản xuất. Đồng thời giám sát nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ khi lên thiết kế đến khi xuất kho để đảm bảo đúng quy chuẩn và đạt chỉ tiêu chất lượng.

Khi đến với Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển AWARD, quý khách hàng sẽ được tư vấn và nhận được ưu đãi tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa với những đơn hàng lớn, quý khách hàng còn nhận được chiết khấu cao và giảm trừ các chi phí. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và đồng hành cùng quý khách hàng trên bước đường vươn tầm thương hiệu.

Trân trọng!